MÙA ĐÔNG KHÔNG LẠNH

Thu qua đông tới tưởng chừng như cái lạnh sẽ khiến lòng người buốt giá hơn nhưng mùa đông đến lại khiến lòng ta xao động, tình người sẽ sưởi ấm cho trái tim vốn nhỏ bé, bằng tấm lòng sẻ chia mùa đông giá lạnh bằng những yêu thương đùm bọc tương thân tương ái mà dân tộc Việt Nam ta đã gìn giữ hàng nghìn năm nay.

 

"Lá lành đùm lá rách

Lá rách ít đùm lá rách nhiều"

Thì cuộc sống của các em học sinh thuộc Trường Tiểu học Xam Măn nơi đây lại được sưởi ấm bằng tình thương yêu, đùm bọc của các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường và đặc biệt hơn nữa là của đoàn từ thiện đến từ Công ty may Pro spots Hà Nội - Nam Định tặng cho các em bộ quần áo ấm mùa đông, dù không nhiều nhưng cũng đủ giúp các em tránh khỏi được cái lạnh lẽo buốt giá nơi đây đối với các em học sinh năm nay lại là một "Mùa đông không lạnh".

Nhìn những ánh mắt thơ ngây trong sáng và đầy thân thiện của các em học sinh mà chúng ta không khỏi xúc động, bồi hồi. Các em như được tiếp thêm sức mạnh, bay cao, bay xa hơn để đón chào một cuộc sống tươi đẹp hơn, sáng lạng hơn, giúp các em vững bước tiến vào tương lai đang chào đón các em ở phía trước "Trẻ em hôm nay là thế giới của ngày mai" là thế hệ tương lai của đất nước.

Người đưa tin: Trần Thị Hường

Bài viết liên quan